มือใหม่สอบถามครับ

ผู้เขียน หัวข้อ: มือใหม่สอบถามครับ  (อ่าน 2246 ครั้ง)

Share

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ jianhun00b

  • Lv.1 เด็กใหม่
  • *
  • Posts: 1
  • Joined: 27 มิถุนายน 2019
  • Member ID: 3291
  • คะแนนสมาชิก(เครดิตที่ได้รับ): 0
    • ดูรายละเอียด
  • We Love REVENGE9YIN.COM
มือใหม่สอบถามครับ
« เมื่อ: มิถุนายน 27, 2019, 11:29:13 PM »
จำเป็นไหมครับ สำหรับคนเล่นใหม่เวลาเข้าสำนึกแล้วต้องฝึกแค่ปราณขั้น 1 ไล่จนถึง 6 หรือว่า แลกปราณ 6 มาฝึกเลยก็ได้ มันมีข้อดีข้อเสียต่างกันมั้ยครับระหว่างฝึกไล่ระดับปราณสำนักไปเรื่อยๆ  หรือข้ามไปฝึกปราณล่าสุดเลยดีกว่า คือ ผมเล่นกะจะออกนอกไปเล่นสำนักย่อยอื่นๆครับ

ออฟไลน์ neafung

  • ไม่น่าเชื่อว่าจะเล่นเกมส์ๆนึงนานขนาดนี้
  • Group: 9Yin Verified
  • *******
  • Posts: 77
  • Joined: 13 มีนาคม 2015
  • Member ID: 943
  • คะแนนสมาชิก(เครดิตที่ได้รับ): 2
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
  • นะโมตะสะ
Re: มือใหม่สอบถามครับ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 03, 2019, 04:05:42 PM »
ที่จริงก็มีหัวข้อแนะนำเรื่องนี้กันไปเยอะแล้วอ่ะนะ ขอตอบแบบหลักๆเลยก็คนที่เข้าสำนักใหญ่ไปแล้วก็ควรเก็บปราณทุกระดับแต่เอาแค่พอเปิดจุดของสำนักนั้นได้ก็พอหลังจากนั้นจะไปอยู่ไหนต่อก็ตามสะดวก การเอาปราณหกมาแล้วออกจากสำนักมันไม่คุ้ม ยิ่งถ้าเลือกออกสำนักแบบทรยศนี่ทุกสิ่งที่ทำมาหายเรียบนะ แวะไปดูyoutube ช่องของ JRTeam Studio ก็ได้นะมีข้อมูลที่มือใหม่ควรรู้ครบล่ะ
เล่นๆเลิกๆ

ออฟไลน์ birdzoza01

  • Lv.1 เด็กใหม่
  • *
  • Posts: 11
  • Joined: 19 กรกฎาคม 2015
  • Member ID: 1527
  • คะแนนสมาชิก(เครดิตที่ได้รับ): 0
    • ดูรายละเอียด
  • We Love REVENGE9YIN.COM
Re: มือใหม่สอบถามครับ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 18, 2019, 12:22:32 PM »
 :dookdik_robber_10: สิ่งท่่ต้องทำ หาศิษพี่ ปราณ 4 หรือปราณ 5  ฝึกให้เสร็จแล้วไปสำเร็จวิชา คุณจะได้จุดทันที ถึงปราณที่มีศิษพี่ แล้วไปฝึกปราณ6 จะเอาแค่30 ก็ได้จุด 216 ถ้าอยู่สำนักยาว หรือสำนักแท้ ก็อัพไป49  แล้วปลอมตัว ไปวนนิกาย เพื่อเอาจุดย้อนกลับ ในระหว่างที่วนจุด ย้อนกลับ  ให้ทำการฝึกปราณ 1 ถึงปราณ 3 ของสำนักอื่นๆ หมายถึงสำนักหลัก แล้วใช้ 5 ม้วนปราบมารเปิดจุด 4 ถึงจุด 6 หรืออย่างน้อยจุด 180

 

Youtube

Revenge9YinTH-Channel

Facebook

Revenge9Yin-FanPage

Twitter

@Revenge9yin

คู่มือการใช้งาน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น