กระทู้แนะนำ

nyc subway

ทำเนียบวิชาตัวเบา

ผู้เขียน : จูอี้ซิน

ลักษณะเด่นที่เป็นเอกลักษณ์ของเกม 9YIN คือ "วิชาตัวเบา" เหมือนที่เห็นในภาพยนต์จีนกำลังภายในที่สามารถเหาะเหินเดินอากาศ เดินบนน้ำ ไต่กำแพง เป็นต้น ทำให้ผู้เล่นสามารถสวมบทบาทเป็นจอมยุทธก็มิปาน วิชาตัวเบานอกจากมีไว้สวยงามยังสามารถเป็นประโยชน์ในการต่อสู้ได้อีกด้วย

Read More »

danny antonucci

ปราณ 6 ของ 8 สำนักใหญ่

ผู้เขียน : นารูโตะ

ปราณ 6 ง๊อไบ๊ (หยินอ่อน) ชื่อปราณ: ตำราลับบัวเขียว ปราณสนับสนุนวิชาสายภายใน (ดาเมจหลัก=ลมหายใจ คริติคอลหลัก=ลมปราณ) [[ง้อไบ๊]] : ตำราลับบัวเขียว -ขณะโจมตีหรือถูกโจมตี มีโอกาสได้รับแสตค "ดอกไม้เฉา" เมื่อเก็บครบ 6 แสตคจะได้..

Read More »

watercolor paints

วิธีรับบัพกองไฟ

ผู้เขียน : ขนมผิง

- บัพที่ได้อยู่ได้ 1 ชั่วโมง ในกรณีที่ตาย บัพหายต้องกินบัพใหม่นะคะ - คุณภาพบัพขึ้นอยู่กับขนาดกองไฟ และระดับอาหาร - ระดับอาหารให้ดูที่ความอิ่มของอาหารชนิดนั้นๆ - งานเลี้ยงผู้กล้า (โต๊ะจีนสีฟ้า) เทียบเท่าอาหารอิ่ม 115 - อาหารระดับเหล็ก // งานเลี้ยงเหล่าวีรบุรุษ (โต๊ะจีนสีเหลือง) เทียบเท่า

Read More »

apple ipod classic photo

วิธีตีบอสเรือตะขอเงิน ฉบับสมบูรณ์

ผู้เขียน : จูอี้ซิน

สิ่งที่ต้องใช้ 6 คน -ง๊อไบ๊ 1 คน ดาเมจ+กิมเต้ง -สราญ 1 คน ดาเมจ+ชนบอส -สกุลถัง 1 คน สแตก -เสื้อแพร 1 คน บัคบอส -อื่นๆ 1 คนแต่แนะนำเสื้อแพร [ใน 5 คนนี้ ควรมีหมากคริอย่างน้อย 1 คน แต่ช่วงหลังไม่ค่อยได้ใช้เพราะกางค่ายไม่ได้ ที่มันแคบ] และสุดท้าย -พิณ 1 คน

Read More »

web design magazines

สูตรยาลับฉบับขันที

ผู้เขียน : WildFox

อาชีพนักสมุนไพรเป็นอาชีพที่ผู้เล่นสมัยแรกๆเลือกเพราะต้องเอาไว้รวมหญ้าอิกา ทำยาเพิ่มค่าฝึกฝน หลังจากนั้นมาก็แทบ จะทำมาหารับประทานไม่ได้เพราะ ยาที่ทำมีราคาถูกมาก หลายๆคนจึงหันไปเรียนอาชีพอื่นแทน เมื่อแพทช์ กลียุค เข้ามานั้นบรรดาสำนักย่อยทั้งหลายก็มีบทบาท

Read More »